D'mestik phân phối rộng khắp các hệ thống đại lý toàn quốc

By Dmestik |

Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D’mestik Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chủ lực là bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng...được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy tập đoàn CNA Group tại Tây Ban Nha. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu  D'mestik trên thị trường, hợp tác phát triển và phân bố rộng khắp đến các hệ thống đại lý toàn quốc. 

Tại miền Bắc chúng tôi có hơn 200 hệ thống đại lý nhà bếp cung cấp thiết bị lớn tại, trong đó chỉ riêng Hà Nội chiếm hơn 100 đại lý. Các tỉnh Miền Trung có hơn 50 đại lý còn miền Nam có 100 đại lý, thành phố Hồ Chí Minh chiếm hơn 50 đại lý.

 

Danh sách khách hàng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở các đại lý bán buôn - bán lẻ thiết bị trên toàn quốc mà còn mở rộng vào các Công ty Thiết kế - Xây dựng như: Các công trình nhà ở độc lập, các khu Chung cư cao cấp…

Nguyên tắc hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIA DỤNG D’MESTIK VIỆT NAM là : "Kết hợp cung cấp giải pháp tổ chức - kỹ thuật thích hợp nhất cho khách hàng với khả năng dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất".Với mục tiêu luôn bảo đảm sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng những đãi ngộ dịch vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ cán bộ chuyên môn kinh nghiệm vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, triển khai lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh thiết bị hàng hóa. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang trong mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà bếp tới tay người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với hệ thống phân bố rộng khắp các tỉnh Việt Nam, D'mestik đồng hành với các căn bếp mọi nhà, góp phần nâng tầm cho cuộc sống của bạn.


Nội dung liên quan