CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM THIẾT BỊ NHÀ BẾP DMESTIK

By Dmestik |

Để công việc bảo hành các sản phẩm của Dmestik được thuận tiện và nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi khách hàng, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

chính sách bảo hành dmestik

Công ty quy định Chính sách bảo hành năm 2020 như sau:

– Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài: 024.3568.1777 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra bếp từ cho gia đình. 

– Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt. 

– Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện). 

Trong trường hợp khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng. 

– Bước 4: Sửa bếp từ xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không. 

– Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Cú pháp kích hoạt tem bảo hành: SP (dấu cách) mã tem cào gửi 8099

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu sảy ra hư hỏng chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Theo từng trường hợp cụ thể , các dịch vụ sẽ bị tính phí ngay cả trong thời gian bảo hành. Việc bảo hành KHÔNG ÁP DỤNG cho các trường hợp sau đây :

 • Số serial của thiết bị hoặc của phiếu bảo hành điện tử đã bị thay đổi, giả mạo hoặc gỡ bỏ.
 • Khách hang không kích hoạt tem bảo hành, công ty sẽ căn cứ tùy vào từng trường hợp để thu phí.
 • Thiết bị đã bị giả mạo, bị lạm dụng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển .
 • Thiết bị đã không được cài đặt, bảo trì hoặc vận hành theo hướng dẫn được đưa ra bởi nhà sản xuất.
 • Thiết bị đã được sửa chữa, thay đổi, hoặc tháo dỡ bởi bất kỳ người nào khác mà không phải là kỹ thuật viên của D’mestik hoặc các nhân viên của trung tâm bảo hành do D’mestik ủy quyền.
 • Khiếm khuyết gây ra bởi điện ápthay đổi bất thường hoặc nguồn cung cấp năng lượng không ổn định.
 • Khiếm khuyết gây ra bởi cháynổ, tia sét, sự nhiễu loạn điện, sơ suất, tai nạn và thiên tai khác hoặc sai lệch do cài đặt và sử dụng không đúng với các khuyến cáo.
 • Khiếm khuyết gây ra bởi côn trùng như thằn lằn, chuột, gián, vv...
 • Khiếm khuyết gây ra bởi phản ứng hóa học, nhiệt độ quá cao, bụi quá nhiều, môi trường xung quanh có tính ăn mòn, chẳng hạn như nhà máy xi măng, trại chăn nuôi, vv…
 • Linh kiện phụ tùng mà yêu cầu thay thế trong quá trình sử dụng thông thường do hao mòn bởi các lý do đặc trưng của sản phẩm, bao gồm cả phụ kiện.
 • Phần hình dáng bên ngoài bao gồm tủ và khớp chống lại thiệt hại, vết trầy xước và lão hóa.
 1. Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu thiết bị đang được vận hành không đúng như khuyến cáo của D’mestik hoặc nhà sản xuất.
 2. Nghiêm cấm không được sử dụng các sản phẩm này vào mục đích thương mại như cửa hàng giặt ủi, khách sạn / nhà nghỉ, trung tâm y tế, nhà hàng, vv... (áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, tổ chức không phải là đại lý do D’mestik ủy quyền).
 3. Theo bảo hành này, D’mestik có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Việc bảo hành không bao gồm bất kỳ tổn thất và thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các sản phẩm.
 4. D’mestik có quyền áp đặt các chi phí bổ sung hoặc có thể từ chối tham gia bảo hành khi sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí không thể tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của D’mestik hoặc nhân viên của trung tâm bảo hành do D’mestik ủy quyền.
 5. Quyết định của D’mestik dựa trên kết quả của việc xác định tất cả các nguyên nhân liên quan đến việc khiếu nại về các khuyết tật, hư hỏng, thiệt hại của sản phẩm.
 6. Các đại lý, cửa hàng, nhân viên, trung tâm bảo hành được ủy quyền bởi D’mestik không được sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản của bảo hành này theo bất cứ phương thức nào.
 7. Việc mua bán sẽ không có yêu cầu bồi thường theo bảo hành này đối với các thương tích cá nhân, thiệt hại cho tài sản hoặc thiệt hại do hậu quả.
 8. Không chấp hành các quy định tại khoản 6 và 9, D’mestik bảo lưu quyền từ chối các yêu cầu bảo hành.

 

Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng


Nội dung liên quan