Sự kiện

Bếp từ Dmestik chính hãng có nguồn gốc ở đâu?

Bếp từ Dmestik chính hãng có nguồn gốc ở đâu?

Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng bếp từ Dmestik đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình so với các đàn anh xuất hiện từ trước. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn lo ngại về nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm này.

Các sản phẩm bếp từ Dmestik chính hãng có xuất xứ từ Tây Ban Nha được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Với các giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc của mình như CO/CQ giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn về dòng sản phẩm này. Thông tin về xuất xứ sản phẩm được in ở trên vỏ thùng, mặt kính và mặt sau của bếp giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra, để phòng tránh việc làm nhái các sản sản phẩm của hãng, nhà sản xuất áp dụng công nghệ mã vạch để kiểm tra xuất xứ sản phẩm.

dmestik2

Với công nghệ này, khi bạn muốn kiểm tra nguồn gốc của bất kì một sản phẩm nào của bếp từ Dmestik nhập khẩu, bạn chỉ cần lấy sử dụng các phầm mềm quét mã là có thể tìm được đáp án. Một chiếc bếp có thể hoàn toàn làm nhái được nhưng điều chắc chắn rằng nó sẽ không thể nào làm nhái được mã của sản phẩm trên cơ sở dữ liệu của hãng.

giay-chung-nhan-dmestik

Trường hợp gặp các loại bếp từ Dmestik là rất thấp bởi khi công bố ra thị trường, việc áp dụng công nghệ mới vào từng sản phẩm đã mang đến bước đột phá cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bạn chỉ cần đến đúng đại lý phân phối của hãng là có thể an tâm tuyệt đối với sản phẩm mình mua. Khi mua bất kỳ sản phẩm Bếp từ Dmestik cũng như các sản phẩm bếp từ khác tại Đại lý ủy quyền của Dmestik bạn sẽ được đảm bảo về cả giá cả, dịch vụ tốt nhất, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng…

Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua sẽ giúp bạn trở thành nhà tiêu dùng thông thái.