Sự kiện

Bếp Dmestik – Mang thế giới nấu ăn hiện đại đến gia đình bạn

Bếp Dmestik – Mang thế giới nấu ăn hiện đại đến gia đình bạn

Trên thị trường bếp từ, bếp điện từ ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu lâu năm nổi tiếng được nhiều người biết đến. Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, hàng loạt hãng sản xuất khác bắt đầu tràn vào nước ta. Trong số đó phải kể đến các sản phẩm của thương hiệu Dmestik đến từ Tây Ban Nha. Với xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm khi mà gần đây có nhiều hãng bị tố bán sản phẩm từ Trung Quốc. Vậy bếp từ, bếp điện từ Dmestik nói chung là các sản phẩm nhà bếp Dmestik có gì nổi bật để thuyết phục người tiêu dùng? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật của bếp từ Dmestik.

dmestik-ib753-bk

XUẤT XỨ

Ở tất cả các hãng bếp khác trên thị trường đều thường dán 1 tấm thông số, xuất xứ vào bên bếp. Điều này sẽ khiến cho các nhà tiêu dùng cần thận không tin tưởng lắm. Nhưng với bếp từ Dmestik nói riêng, bếp điện từ hay bất kì sản phẩm nhà bếp nào đều được in chìm vào thân. Hơn thế nữa, nếu người mua muốn xem giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy ngay lập tức. Và bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch trên từng chiếc bếp thông qua mạng để kiểm tra được xuất xứ.

ib603-bk

KIỂU DÁNG VÀ TÍNH NĂNG

Vì các sản phẩm bếp điện từ Dmestik được sản xuất tại Châu Âu nên chúng có kiểu dáng sang trọng, hiện đại và thích hợp với mọi gia đình Việt. Không chỉ được lắp âm, các sản phẩm bếp này còn có thể được đặt riêng mà không ảnh hưởng đến mỹ quan hay thẩm mỹ của nhà bếp. Số lượng mặt bếp trên một sản phẩm rất đa dạng với 2 đến 3 vùng nấu tùy ý bạn lựa chọn. Với điều khiển bằng bàn phím cảm ứng dạng trượt mượt mà và nhanh nhạy, bạn sẽ thấy việc điều khiển nhẹ nhàng và đơn giản. Các tính năng cũng như mức nhiệt, vòng nhiệt (ở bếp điện từ, hồng ngoại) cũng rất đa dạng giúp bạn dễ dàng nấu các món ăn ưa thích. Ngoài ra, việc hẹn giờ tắt bếp cũng được tích hợp cho bạn thoải mái để bếp chạy đến khi cần tắt.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

AN TOÀN

Với linh kiện hiện đại từ các nhà sản xuất nổi tiếng như mặt kính Schott Ceran, mâm nhiệt E.G.O, linh kiện điện tử Siemens,… khiến cho bếp từ Dmestik bền hơn giúp cho việc nấu nướng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nó cũng giúp cho hiệu xuất nấu nướng tăng cao và nhanh hơn, cùng với đó là tiết kiệm điện tối đa. Nhằm hạn chế các ảnh hưởng khi nấu ăn, bếp Dmestik có hệ thống cảnh báo nhiệt dư giúp cho chúng luôn an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc không sử dụng nhiên liệu đốt nên không tạo ra khói hay các khí độc hại khác ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

bếp từ Dmestik made in Spain

Bếp điện từ Dmestik có các hệ thống an toàn giúp bảo vệ người nội trợ cũng như bản thân chiếc bếp như cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp bằng hình ảnh (chữ H ), tự động tắt khi quá nhiệt hoặc quá tải điện trong quá trình sử dụng… Chính điều này làm cho bếp điện từ dmestik trở nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như hệ thống điện lưới trong nhà, bên cạnh đó khi đun nấu trên bếp không tạo ra khói hay các khí độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường.