Thư ngỏ kính gửi quý đối tác, khách hàng

By Dmestik |

thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng cũng như lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D’mestik Việt Nam chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Sự hình thành, phát triển của công ty và cả hành trình tương lai sắp tới không thể thiếu sự hỗ trợ của quý vị.

D'mestik - thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chủ lực là bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng...với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, vật liệu chất lượng cao, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ, luôn mang phong cách sang trọng, tinh tế cho mọi căn bếp. Các sản phẩm của D'mestik đều được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy của tập đoàn CNA Group tại Tây Ban Nha.

Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D’mestik Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm nhà bếp. Trong suốt những năm qua chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu D'mestik trên thị trường, hợp tác phát triển và phân bố rộng khắp đến các hệ thống đại lý toàn quốc. Thấu hiểu rằng, để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng, Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D'mestik luôn chuyên nghiệp trong mọi trường hợp vì lợi ích của mỗi khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang trong mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà bếp tới tay người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D'mestik xin sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu từ Quý khách hàng và rất mong cơ hội hợp tác lâu dài.

Trân trọng!


Nội dung liên quan