Giới thiệu

Giới thiệu

Tập đoàn CNA Group

 

D’mestik là thương hiệu thuộc tập đoàn CNA Group – Tây Ban Nha, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng được sự công nhận trên toàn thế giới. Ngoài Dmestik, CNA Group còn sở hữu các nhãn hiệu Cata, Nodor, Apelson, Fagor (2014).

Được thành lập tại Barcelona vào năm 1947, CNA Group đã đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp với một loạt các sản phẩm bao gồm lò nướng, bếp, lò vi sóng, vòi nước và chậu rửa, máy rửa bát,… Ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng vật liệu chất lượng cao thân thiện với môi trường, cùng thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ mang phong cách sang trọng, tinh tế, các sản phẩm của D'mestik đặc biệt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu.

Các sản phẩm của D'mestik hiện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của tập đoàn CNAGroup tại thành phố Torelló, Tây Ban Nha và Thành phố Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ.
Tại Việt Nam, Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D'mestik là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm nhà bếp D'mestik. Công ty là đối tác chiến lược và chịu mọi trách nhiệm hoạt động của D'mestik tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng D'mestik đã, đang và sẽ luôn mang trong mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà bếp tới tay người tiêu dùng nhằm nâng cao giá trị cuộc sống con người.